Xưởng in tranh khổ lớn giá rẻ tại Hà Nội

Sử dụng tranh dán tường 3D để thiết kế trang trí nội thất là sự lựa chọn phổ biến hiện nay. Tại Hà Nội, Xưởng in NAM MẠNH TIẾN là xưởng in tranh dán tường 3D khổ lớn giá rẻ nhất. Độ bền bản in và độ bền màu tranh 3D khổ lớn của Xưởng in Nam Mạnh Tiến luôn được đánh giá tốt nhất vì có thể dễ dàng được làm sạch bằng khăn ẩm trong quá trình sử dụng.
1. TÍNH THẨM MỸ CỦA TRANH 3D
Được sử dụng để thiết kế trang trí nội thất nên tranh 3D cũng được xếp vào dòng tranh trang trí. Định nghĩa tranh dán tường 3D là gì có thể hiểu đơn giản là loại tranh được sử dụng để làm đẹp giúp không gian được ấn tượng, thu hút hơn.

Là một dòng tranh trang trí nên lẽ dĩ nhiên tranh 3D có tính thẩm mỹ rất nổi bật. Lẽ dĩ nhiên việc sử dụng tranh dán tường 3D sẽ giúp không gian được đẹp hơn. So với các dòng tranh trang trí khác, tranh 3D có tính “động” nên không gian trang trí với tranh 3D dán tường còn trở nên vô cùng sống động, chân thực. Đây cũng chính là điểm khác biệt trong tính thẩm mỹ của tranh 3D.

Lý giải chi tiết về sự khác biệt trong tính thẩm mỹ của tranh 3D vì các hình ảnh của loại tranh này có đặc tính ảo như thật. Vì thế khi nhìn vào tranh 3D không chỉ đơn thuần là nhìn thấy nét đẹp trọn vẹn của cảnh vật mà còn nhìn thấy từng sự chuyển động của cảnh vật tạo nên cho không gian sự sống động, trung thực, sắc nét.

2. Tranh dán tường 3D khổ lớn của Xưởng in Nam Mạnh Tiến

Tranh dán tường 3D khổ lớn là dòng tranh 3D được chọn in và chọn mua nhiều nhất. Đơn giản vì với lợi thế về kích thước tranh khổ lớn dán tường dễ dàng hơn để giúp toàn bộ không gian đều trở nên ấn tượng, thu hút.

Tranh dán tường 3D khổ lớn của Xưởng in Nam Mạnh Tiến vì được in bằng công nghệ in tranh kỹ thuật số UV hiện đại nên có tính thẩm mỹ tốt hơn hẳn. So với các mẫu tranh 3D in bằng công nghệ cũ tranh khổ lớn của Xưởng in Nam Mạnh Tiến có tính thẩm mỹ tốt hơn vì tránh được sự cố tranh bị nhăn hoặc lộ vết nối sau khi dán.

Sở dĩ vậy vì nhờ áp dụng công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại, xưởng in có thể in những mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn với kích thước khổ tới 3m2 và dài 60m. Ngoài ra, chất liệu in của xưởng in cũng được thay thế bằng loại vải lụa cao cấp theo phương pháp in ngoài trời hiện đại.

3. Giá tranh 3D

Cũng như các sản phẩm khác, giá tranh 3D có sự khác biệt giữa từng dòng sản phẩm. Chi tiết các yếu tố ảnh hưởng tới giá tranh 3D gồm: kích thước tranh in, mẫu tranh và số lượng tranh 3D khách đặt in.

Tại Hà Nội, giá tranh 3D của xưởng in Nam Mạnh Tiến đang có giá thành phải chăng để đại lý có thể nhập về cung ứng ra thị trường. Đây là mức giá in tranh 3D có tính tham khảo quý khách hàng và các gia đình cần in tranh dán tường 3D, in tranh dán tường theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với xưởng in.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dòng tranh dán tường 3D và giới thiệu tranh 3D của Xưởng in Nam Mạnh Tiến – xưởng in tranh dán tường 3D khổ lớn ở Hà Nội giá rẻ nhất. Địa chỉ xưởng in ở số 148 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội. Với kho tranh mẫu khoảng 50.000 mẫu xưởng in tin chắc sẽ giúp các quý khách hàng chọn được mẫu tranh 3D đẹp xuất sắc nhất.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *