XƯỞNG IN THẢM GIÁ RẺ THEO KÍCH THƯỚC VÀ THEO YÊU CẦU Ở ĐÂU

XƯỞNG IN NAM MẠNH TIẾN là 1 trong những đơn vị sản xuất các loại thảm cao cấp không bám bụi, dẽ dàng vệ sinh, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, giao hàng nhanh, chuyên nghiệp.

Công ty TNHH TM & SX Nam Mạnh Tiến là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm và danh tiếng trong lĩnh vực  in ấn. Với nhiều năm kinh nghiệm và dựa vào tay nghề của những người thợ, nghệ nhân lâu đời, công ty chúng tôi đã thiết kế và sản xuất ra những sản phẩm ưu tú về chất lượng, đặc biệt về kiểu dáng, mẫu mã. Chúng tôi không ngừng trau dồi kỹ thuật và tiếp thu khoa học công nghệ, để cho ra những sản phẩm mới ngày càng đẹp và đa dạng đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sản phẩm của công ty đã sản xuất và cung ứng cho nhiều công trình xây dựng dân dụng và hộ gia đình trong và được sự tín nhiệm của mọi khách hàng trong và ngoài nước.

Với dòng sản phẩm: Thảm nỉ in họa tiết, hoa văn, tranh 3d tạo không gian tươi mới cho mọi ngôi nhà, công trình văn phòng, khách sạn, công trình dân dụng.

Hỗ trợ khách hàng sản xuất theo mọi kích thước yêu cầu, mẫu mã đa dạng.

Công ty có chuyên viên thiết kế mẫu mã, đề tài đa dạng, màu sắc độc đáo, thể hiện được nhiều kiểu mẫu để khách hàng lựa chọn và đủ năng lực thực hiện hoàn chỉnh sản phẩm theo yêu cầu của khách đặt hàng.

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo uy tín về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng theo hợp đồng và cam kết của mình.

Công ty mong muốn được hợp tác với khách hàng trong nước và nước ngoài về liên kết, liên doanh sản xuất hoặc hợp đồng mua bán sản phẩm.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *