Tranh Dán Tường 3D Gam Màu Vàng – Đẹp Nhẹ Nhàng

Những bức tranh dán tường 3D gam màu vàng làm chủ đạo này thường rất thích hợp với những ai có sở thích là màu vàng cảm tạo cảm giác nhẹ nhàng, hoặc những người có mệnh kim, hoả và thổ muốn tạo sự hài hoà về phòng thuỷ, nội thất trong ngôi nhà của mình!

dieu-khac5

Màu vàng là màu sáng nhất, với nhiều người cho rằng màu này quá chói chang thì chỉ đúng trong một số trường hợp, với tranh dán tường lại khác, nó đem đến cái nhìn rất nhẹ nhàng với không gian phòng bạn. Màu vàng nó là màu tượng trưng cho hoa hướng dương, thể hiện sự chiến thắng, nó còn có ý nghĩa là là màu của sự hạnh phúc, lạc quan, giác ngộ, sáng tạo và ánh nắng mùa xuân.

 

 

Tranh dán tường 3D gam màu vàng còn là sự lựa chọn tốt nhất cho những người có mệnh kim, hoả và thổ. Bởi đây là màu cơ bản tương sinh với những mệnh này. Giúp cho gia chủ hút được tài lộc, may mắn cho cuộc sống và công việc của bạn!

 

 

Về mẫu tranh dán tường 3D phòng khách nói riêng và các phòng nói chung thì bạn nên chọn cho mình mẫu tranh với gam vàng nhẹ nhàng thế này, tránh bị chói mắt khi nhìn và tránh cảm giác nóng bức. Như với tranh hoa vàng thì màu này nó đem đến vẻ sang trọng cho không gian phòng bạn, còn với hình ảnh phong cảnh thì nó mang một không khí ấm áp, tràn ngập ánh sáng.

 

 

Tranh dán tường 3D của NMT được làm từ chất liệu an toàn với sức khoẻ người dùng, với độ bền lên tới 15 năm, giúp cho người mua hàng thoải mái lựa chọn từ chất liệu đến hình ảnh mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì hết!

 

=> Xem thêm: TIP CHỌN TRANH DÁN TƯỜNG CHO QUÁN ĂN LUÔN ĐÔNG KHÁCH

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *