Tip Chọn Tranh Dán Tường Cho Quán Ăn Luôn Đông Khách

Sử dụng các mẫu tranh dán tường đẹp để làm đẹp cho quán ăn là giải pháp đang được rất nhiều nhà hàng lựa chọn. Khách hàng đôi khi đến với quán ăn không đơn thuần chỉ là muốn thưởng thức món ăn ngon mà còn muốn thả mình trong một không gian thật đẹp, thật lãng mạn và thoải mái. Sau đây sẽ là một vài tip mà MTN giúp bạn lựa chọn được tranh dán tường quán ăn phù hợp nhé!

 

giay-dan-tuong-quan-an

 

Sử dụng các mẫu tranh dán tường đẹp để làm đẹp cho quán ăn là giải pháp đang được rất nhiều nhà hàng lựa chọn. Khách hàng đôi khi đến với quán ăn không đơn thuần chỉ là muốn thưởng thức món ăn ngon mà còn muốn thả mình trong một không gian thật đẹp, thật lãng mạn và thoải mái. Tranh dán tường là 1 trong những sản phẩm trang trí nội thất có thể làm hài lòng bất cứ vị khách nào ghé thăm quán.

giay-dan-tuong-quan-an1

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống ngày càng cao của người tiêu dùng hiện nay, rất nhiều các quán ăn với đủ hình thức với cách trang trí khác nhau đã xuất hiện. Mỗi quán với hình thức kinh doanh khác nhau, đối tượng hướng đến khác nhau sẽ có cách bố trí nội thất và trang trí đặc trưng, tạo nên dấu ấn riêng biệt trong lòng khách hàng.

Một không gian đẹp sẽ là yếu tố góp phần quan trọng giúp níu kéo khách hàng ở lại lâu hơn và quay lại những lần sau. Dù đồ ăn, đồ uống quán bạn ngon đến đâu nhưng nếu không có không gian thật ấn tượng thì chắc chắn sẽ rất khó phát triển. Bởi bạn biết đây, các quán xá ra đời càng ngày càng nhiều.

 

giay-dan-tuong-quan-an

 

Không gian đẹp cũng sẽ góp phần giúp tâm trạng thực khách thoải mái hơn, thư giãn hơn, nhờ đó có thể thưởng thức đồ ăn ngon miệng hơn. Và đặc biệt nếu quán của bạn phục vụ chủ yếu cho đối tượng tuổi teen thì lại càng cần sử dụng đến những mẫu tranh dán tường quán ăn đẹp để tạo không gian lý tưởng, là nơi để họ check-in.

Hiện nay,  tranh dán tường quán ăn được nhiều chủ quán lựa chọn để tạo cảm giác mới mẻ, tươi mới, khiến khách hàng có ấn tượng tốt khi đến ăn. Bên cạnh đó, việc trang trí cho quán ăn với các mẫu tranh dán tường đẹp còn tạo hiệu ứng tốt khi kết hợp với các đồ nội thất và có thể tạo độ rộng thoáng cho không gian nếu biết chọn loại giấy dán có màu sắc và họa tiết phù hợp.

 

 

1. Cách chọn màu sắc, họa tiết tranh dán tường
Với quán ăn mang phong cách cổ điển và có kiểu kiến trúc theo hướng truyền thống, bạn có thể chọn trang trí quán với tranh dán tường phong cách  Nhật Bản, vừa nhẹ nhàng tinh tế vừa sang trọng hiện đại. Nếu quán của bạn mang phong cách hiện đại theo kiểu kiến trúc phương Tây, bạn có thể chọn giấy dán tường với những hình ảnh địa danh nổi tiếng trên thế giới.

 

 

2. Họa tiết tranh dán tường quán ăn

Tranh dán tường có nhiều loại với nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau và được nhập từ nhiều hãng trên thế giới. Để có thể chọn được mẫu tranh dán tường quán ăn phù hợp nhất , bạn cần căn cứ vào kiến trúc cũng như diện tích quán và thậm chí là cả đối tượng khách hàng mà quán muốn hướng đến. Bạn có thể chọn mẫu dán tường họa tiết sáng tạo cho nhà hàng thêm ấn tượng để khách hàng nhớ lâu hơn.

Những mẫu tranh dán tường giả gạch đá cũng ngày được sử dụng cực nhiều trong nhiều không gian khác nhau, từ nhà hàng ăn uống đến cả những quán cà phê.

 

 

3. Tranh dán tường quán ăn 3D

Tùy thuộc đối tượng của quán ăn mà bạn có lựa chọn riêng, trường hợp khách hàng chủ yếu là tuổi teen, thanh niên bạn nên chọn các mẫu tranh có kiểu phá cách, sáng tạo, độc đáo một chút sẽ thu hút sẽ tạo được ấn tượng cho các bạn ấy, hay với người lớn đã có tuổi và có gia đình, bạn hãy chọn giấy dán tường có màu sắc, họa tiết trang nhã sẽ tạo được thiện cảm hơn. Những mẫu giấy tranh tường quán ăn 3D cũng là lựa chọn lý tưởng để tạo nên những không gian khác biệt.

 

 

=> Xem thêm: DECOR NHÀ SANG TRỌNG VỚI TRANH DÁN TƯỜNG BÌNH HOA

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *