Mẫu Tranh Dán Sơn Thuỷ Hữu Tình Đẹp Nhất

Tranh sơn thuỷ hữu tình là một trong những chủ đề tranh luôn được mọi người chọn lựa để trang trí và mạng lại phong thuỷ tốt cho ngôi nhà của mình. Mời các bạn cùng xem những mẫu tranh dán sơn thuỷ hữu tình đẹp nhất mà NMT cung cấp nhé!

Mẫu tranh dán sơn thuỷ hữu tình này là sự hoà quyện giữ trời đất, nước non. Chim bay trên trời, cá bơi dưới nước. Hoa sen biểu tượng cho sự thanh khiết hoà quyện thành một khối tổng thể hoà quyện mang lại không gian hữu tình mê đắm lòng người.

 

tranh-son-thuy

 

 

Mẫu tranh sơn thuỷ hữu tình với cầu vồng điểm sắc, mang sự sống mãnh liệt về một tương lại tươi sáng. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của những chú chim bồ câu, thiên nga, biếu tượng cho hoà bình. Cả tổng thể bức tranh như mang lại cho chúng ta một thông điệp về một cuộc sống yên bình, thi vị.

 

 

 

Mẫu tranh sơn thuỷ với hình ảnh vạn lý trường thành, một biểu tượng oai hùng, mãnh liệt của đất nước Trung Hoa cổ kính. Mang trong mình ý nghĩa lịch sử của cả một dân tộc, bức tranh như thể hiện sự kiên cường, lẫm liệt mà không phải biểu tượng nào có thể lột tả được.

 

 

Bức tranh sơn thuỷ hữu tình với điểm nổi bật là thác nước tròn, như hút cả phong thuỷ đến cho nhà của bạn. Với mẫu tranh dán sơn thuỷ hữu tình non nước hoà quyện, luôn mang đến sự may mắn và tài lộc cho gia đình bạn!

 

 

=> Xem thêm: Cách chọn tranh phong cảnh hợp phòng khách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *