Đơn Vị Sản Xuất Tranh – Rèm – Thảm – Chăn Ga Gối Đệm In 3D Tiêu Biểu Đông Nam Á

Công ty TNHH TM&SX Nam Mạnh Tiến Vinh dự là 01 trong top 10 doanh nghiệp tiêu biểu khu vực Đông Nam Á. Với các sản phẩm đang dẫn đầu thị trường trang trí nội thất Việt Nam như: Tranh 3D, Rèm Tranh 3D, Thảm Trải Sàn Tranh 3D, Chăn Ga Gối Đệm In Tranh 3D. Chúng tôi luôn lấy chất lượng và giá thành hợp lý làm kim chỉ nam cho công ty mình.

Doanh nghiệp tiêu biểu top 10 Đông Nam Á

 

Công ty TNHH TM&SX Nam Mạnh Tiến cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm trong ngành trang trí nội thất những sản phẩm có giá trị về tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi luôn luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới về ngành in ấn để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty trước khi tới tay khách hàng.

                       

Công nghệ in hiện đại với máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài

 

Đội ngũ ban lãnh đạo và toàn bộ công nhân viên trong công ty đang ngày càng nỗ lực xây dựng NMT trở thành công ty có hệ thống nhà máy sản xuất hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm trang trí nội thất. Công ty chúng tôi phát triển bền vững dựa trên nền tảng là nguồn nhân lực chât lượng cao, dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến. Đảm bảo mọi tiêu chí để có thể cạnh tranh được với các doanh nghiệp trong nước nói riêng và các doanh nghiệp của các nước láng giềng, trong khu vực cũng như trên thế giới.

 

Đội ngũ công nhân viên của công ty NMT

 

Thị trường trang trí nội thất ở Việt Nam hiện nay đại đa số là nhập khẩu thành phẩm từ nước ngoài, đặc biệt là từ Trung Quốc, thị trường truyền thống của giao thương của Việt Nam. Nhưng đây cũng là thị trường mà chúng ta đang ở thế bị động khi tình hình dịch bệnh, vấn đề giao thông, vận chuyển cũng cho thấy rằng nếu làm chủ được sản xuất ở Việt Nam thì chúng ta sẽ giải quyết được những vấn đề mà trước giờ ta không thể giải quyết được.

NMT là một trong những đơn vị đầu tiên triển khai và đưa ra thị trường sản phẩm tranh vài lụa dán tường, dân trần, trần xuyên sáng 3D từ những ngày đầu trên thị trường còn in tranh trên giấy bằng máy mực dầu

 

 

Nhận thấy nhu cầu trang trí nhà ở nhà hàng, khách sạn, quán xá ngày càng lớn, và yêu cầu của khách hàng ngàycàng khắt khe, chúng tôi đã dồn hết tâm sức để tìm hiểu nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm tranh 3D In trên vải lụa vải lụa cao cấp, lụa kim tuyến. Và đầu tư mạnh mẽ vào máy móc nảy UV, máy in chuyển nhiệt khổ lớn hiện đại nhất bây giờ và trang thiết bị, cơ sở hạ tầng đầy đủ.                   

 

Máy ép nhiệt khổ lớn 3m2

 

Để đáp ứng nhu cầu rất lớn của Việt Nam về lĩnh vực sản xuất các sản phẩm trang trí nội thất, công ty Nam Mạnh Tiến liên tục tuyển các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc về các sản phẩm:  Rèm cuốn in tranh 3D – Rèm Cuốn Trơn – Rèm Cầu Vồng – Rèm Vải Tranh 3D – Tranh dán tường 3D – Thảm Trải Sàn – Chăn Ga Gối Đệm

 

Rèm cuốn in tranh 3D công ty NMT

 

Rèm Vải Tranh 3D của NMT

 

Tranh dán tường 3D của NMT

 

Thảm trải sàn in tranh 3D của NMT

 

Chăn ga gối đêmj in tranh 3D của NMT

 

Chúng tôi xin kính mời các đơn vị tham gia hợp tác làm đối tác kinh doanh,triển khai mô hình kinh doanh phân phối trên phạm vi Toàn Quốc. Đây là giải pháp và phân phối sản phẩm tiếp cận nhanh đối với các khách hàng tại địa phương và kênh truyền thông của các đơn vị, chủ cửa hàng, doanh nghiệp có thể lấy hàng trực tiếp từ nhà sản xuất NMT cung cấp.

 

Đội ngũ nhân viên cskh và nhân viên kỹ thuật làm việc 24/24 phục vụ khách hàng.

Chúng tôi luôn tạo điều kiện, hỗ trợ các nhà phân phối các khâu kỹ thuật tư vấn hình ảnh, phối cảnh trực tiếp và nhiều lĩnh vực liên quan. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, có khả năng thiết kế thẩm mỹ cao, hàng hóa luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho quý đối tác, đặc biệt chúng tôi có hệ thống chăm sóc khách hàng và đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc 24/24 đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 Rất mong được quý đối tác quan tâm và cùng chúng tôi xây dựng hệ thống sản xuất, phân phối sản phẩm trên phạm vi Toàn Quốc cùng đồng hành hợp tác, phát triển.

                                                                                                                                             

Công ty TNHH TM & SX NMT
Xưởng sản xuất: Số 148 Đường Pháp Vân Tổ 23 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0987917773 / 0969839199
WEBSITE: https://nmt.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *