Cách Trọn Tranh Phong Cảnh Hợp Phòng Khách

Trong việc trang trí nội thất phòng cách hiện đại ngày ngày việc sử dụng tranh dán tường đã khôn còn là điều mới mẻ với nhiều người. Có rất nhiều chủ đề tranh để bạn lựa chọn, hôm nay remnmt.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn tranh phong cảnh hợp với phòng khách như một lời gợi ý nho nhỏ giúp cho không gian nội thất của bạn trở nên bắt mắt và quyến rũ hơn.

1. Tranh phong cảnh rừng cây, muôn thú.

Với bức tranh này mang sẽ đem đến cho ngôi nhà của bạn những hình ảnh sống động nhất  từ rừng cây, muôn thú, mang lại cho bạn cảm giác được sống trong thiên nhiên hoang dã đầy cảm hứng và sức sống sôi nổi. Rất phù hợp cho những người yêu sự mạo hiểm của rừng già và muốn trải nghiệm, khám phá bản thân cũng như những điều mới mẻ trong cuộc sống.

 

tranh-phong-canh1

 

2. Tranh phong cảnh thác nước

Đây là một trong những chủ đề tranh phong cảnh, tranh sơn thuỷ được rất nhiều người lựa chọn để treo trong phòng khách cũng như phòng họp, văn phòng…. Vì ngoài tính năng trang trí, chủ đề trnah thác nước còn có ý nghĩa to lớn trong việc mang đến sự hài hoà về phong thuỷ cho ngôi nhà của bạn. Thác nước biếu tượng cho sự mạnh mẽ của mệnh thuỷ, mang đến tài lộc dồi dào như chính sự hoạt động của nó. Thác nước chảy quanh năm không ngững nghỉ, và luôn mang trong mình sự kiêu hùng. oai nghi của thủ lĩnh.

 

tranh-phong-canh4

 

3. Tranh phong cảnh hàng cây

Hàng cây luôn là chủ đề không bao giờ đi vào quên lãng của thi ca cũng như biểu tượng nghệ thuật hội hoạ. Trong việc trang trí nhà cửa, đặc biệt là không gian phòng khách, việc lựa chọn một tranh phong cảnh hàng cây làm hài hoà lại sắc thái căn phòng, cũng như làm nổi bật phòng khách sẽ là một điểm cộng cho căn phòng của bạn trong mắt bạn bè, hàng xóm.

 

tranh-phong-canh2

 

4. Tranh phong cảnh lá vàng mùa thu

Không còn phải bàn cãi gì về đột hot của tranh lá vàng mùa thu. Chũng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh này ở rât nhiều không gian khác nhau như quán ăn, nhà hàng, văn phòng, quán cafe. Bởi vậy với phòng khách, việc sử dụng bức tranh phong cảnh lá vàng màu thu là điều hết sức hợp lý. Khi nhìn vào tranh chúng ta luôn có cảm giác nhẹ nhàng, thư thái như đang tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà mỗi mùa thu – mùa đẹp nhất trong năm mang lại cho chúng ta.

 

tranh-phong-canh3

 

=> Xem thêm: Cách chọn tranh dán tường phù hợp cho mùa hè

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *