Cách treo tranh phong cảnh đồng quê hợp với từng phòng trong nhà

Tranh phong cảnh đồng quê là chủ để tranh được mọi người chọn rất nhiều để trang trí nhà cửa, nhưng không phải ai cũng biết cách treo tranh hợp lý. Hôm nay NMT sẽ giới thiệu đến cho bạn cách treo tranh phong cảnh đồng quê hợp với từng phòng trong nhà.

 

1. Phòng khách

Tại không gian lớn và to như phòng khách. Nếu treo một bức tranh phong cảnh đồng quê có kích thước lớn thì có thể khiến không gian mở rộng. Vừa thể hiện được lòng yêu quê hương, yêu đất nước, tôn trọng những giá trị truyền thống. Để mỗi vị khách đến nhà có thể cảm kích những tình cảm của gia chủ qua bức tranh phong cảnh quê hương đồng quê.

tranh-dong-que1

 

2. Phòng làm việc

Phòng làm việc là những nơi gọn gàng nhưng khô khan, chỉ có giấy bút hay sổ sách. Chính vì vậy cần treo một bức tranh ý nghĩa phong cảnh đồng quê để làm nổi bật căn phòng. Cũng như tạo được cảm giác nhẹ nhàng, sâu lắng khiến cho đầu óc tỉnh táo để tiếp tục công việc hiệu quả.

 

tranh-dong-que3

 

3. Phòng ăn

Những bức tranh phong cảnh về quê hương đất nước. Về cảnh đồng quê hay cảnh cổng làng yên bình cũng rất thích hợp dùng để treo tại phòng ăn của nhà bạn. Mang lại cảm giác ngon miệng cho cả nhà trong những bữa cơm đầm ấm sum vầy.

tranh-dong-que4

4. Phòng ngủ

Tranh phong cảnh đồng quê nhẹ nhàng cho giấc ngủ sâu hơn. Với phòng ngủ, bạn có thể chọn những mẫu tranh phong cảnh nhẹ nhàng. Màu sắc cổ điển, hoa văn trang nhã…cũng rất phù hợp với không gian phòng ngủ mang đến giấc ngủ êm ái cho bạn và người thân yêu.

 

tranh-dong-que2

 

Tranh phong cảnh đồng quê sẽ trở thành điểm nhấn tuyệt đẹp khi bạn trang trí nhà cửa, văn phòng, nhà ăn, khách sạn…. thích hợp với mọi không gian, ngoài ra bạn cũng có thể dùng tranh phong cảnh đồng quê làm quà tặng vào các dịp tân gia, khai trương, tri ân khách hàng, hay gửi tặng bạn bè, đặc biệt là những người thân xa xứ, đối tác người nước ngoài đến Việt Nam…

=> Xem thêm: Ý nghĩa của bức tranh con đường mùa thu lá vàng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *