Cách Chọn Tranh Giả Điêu Khắc phù hợp với từng không gian nội thất

Mỗi bức tranh điêu khắc mang một ý nghĩa riêng. Vì vậy, mỗi bức tranh điêu khắc sẽ tương ứng với những không gian riêng. Chúng ta cần lưu ý khi treo tranh giả điêu khắc  phù hợp với từng không gian nội thất để có thể mang lại sự hài hoà cho ngôi nhà cũng như vận may cho gia chủ.

 

dieu-khac1NMT-074

 

Với những không gian sang trọng, đẳng cấp bạn nên đặt những bức tranh giả điêu khắc có yếu tố dân gian, thiên nhiên cây cảnh, muông thú vừa tạo cảm giác gần gũi, ngon miệng vừa tôn lên vẻ sang trọng của không gian.

 

dieu-khac6

 

Với không gian quán bar, phòng karaoke bạn có thể treo những bức tranh giả điêu khắc mang tính hình tượng cách điệu cao hay phù điêu trừu tượng tạo cảm giác mạnh mẽ  sẽ làm kích thích hưng phấn ở những địa điểm vui chơi giải trí.

 

dieu-khac3

 

Không gian công sở, văn phòng, chính phủ, doanh nghiệp. Với không gian công sở nên chọn những bức tranh giả điêu khắc đồng, giả vàng hoặc bạc …sẽ làm giảm căng thẳng, áp lực, giúp nhân viên thư giãn làm việc hiệu quả hơn. Đối với không gian mang tính nghiêm chỉnh như ở chính phủ bạn nên chọn loại toát lên vẻ lịch sự, tôn nghiêm hay xu hướng dân gian tìm về nguồn cội.

 

dieu-khac5

 

Còn đối với các doanh nghiệp thì nên treo hình ảnh những linh vật như rồng, sư tử, phượng… dùng để trấn hưng, hay hình ảnh bát mã giúp doanh nghiệp làm ăn thành công.

=> XEM THÊM: Cách treo tranh đồng quê phù hợp với từng phòng trong nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *